Công ty TNHH Công nghệ Thông minh L & J

Nhà cung cấp đồng hồ năng lượng chất lượng cao chuyên nghiệp

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Chứng chỉ
Máy ổn định, giá cả cạnh tranh, loạt sản phẩm phong phú. Bạn đã đề cập ở trên!

—— Hà Nội

Thiết kế đẹp, tổ chức tốt, khả năng lắng nghe nhu cầu của khách hàng

—— Ivan

Nhà cung cấp này rất nghiêm túc với công việc và tôi rất hài lòng với các dịch vụ. Rất vui được tạo mối quan hệ kinh doanh lâu dài với công ty của bạn.

—— Thomas Brehmer

Cảm ơn chất lượng tốt để sử dụng thời gian dài! bạn là đối tác đáng tin cậy của chúng tôi ở Trung Quốc cho các sản phẩm đồng hồ năng lượng!

—— Vystavkin Oleg

Xuất sắc!!! Giao hàng nhanh! Tất cả các mét đang hoạt động tốt! Người bán tốt!

—— Holger Rullhusen

Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd

1 2 3 4 5 6 7
Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd
Công ty TNHH sản xuất đồng hồ Hàng Châu Xili Watthour Công ty TNHH sản xuất đồng hồ Hàng Châu Xili Watthour Sảnh đợi Hành lang Sản phẩm đồng hồ Phòng họp Phòng họp 2

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : XILI
Số nhân viên : 600~800
Doanh thu hàng năm : 60,000,000-70,000,000
Năm thành lập : 1999
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

Công ty TNHH Sản xuất Đồng hồ đo giờ Hàng Châu Xili, trước đây gọi là Nhà máy Đồng hồ Hàng Châu, được thành lập năm 1968, đã trở thành một doanh nghiệp quan trọng về R & D, sản xuất và bán hàng của Công cụ Đo lường Năng lượng tại tỉnh Chiết Giang.

Chúng tôi có năng lực sản xuất, sản lượng hàng năm là 6 triệu s đồng hồ đo điện pha, 1 triệu đồng hồ đo ba pha.   Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồng hồ đo công suất cơ một pha và ba pha, đồng hồ đo thời gian dài và công suất điện tử một pha, đồng hồ đo điện tử ba pha và đồng hồ đo đa tốc độ, đa pha Đồng hồ đo chức năng, đồng hồ trả trước, đồng hồ đo dòng điện, đồng hồ mang đa chức năng.

Tập trung vào hệ thống quản lý đọc đồng hồ và như vậy. Công ty chúng tôi được Bộ Kinh tế và Thương mại Nhà nước khuyến nghị là các sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất lớn của Truyền tải điện nông thôn và đô thị thứ hai và thứ ba và "doanh nghiệp công nghệ cao ở tỉnh Chiết Giang", và các sản phẩm đã được đánh giá cho thương hiệu Quận Tây Hồ , Hàng Châu, các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng.

Thương hiệu "XL" cũng đã được phân loại là nhãn hiệu nổi tiếng của thành phố Hàng Châu và trung tâm công nghệ của chúng tôi cũng được đánh giá là Trung tâm công nghệ đo năng lượng ở Hàng Châu. Công ty của chúng tôi được đánh giá là "doanh nghiệp chủ chốt của ngành công nghiệp thiết bị tại Chiết Giang" và "Các doanh nghiệp định hướng đổi mới nổi bật ở tỉnh Chiết Giang", "Đơn vị đáng tin cậy về chất lượng thị trường Chiết Giang", "AAA" của các doanh nghiệp cấp nhà nước, "hợp đồng, giữ các đơn vị hứa hẹn" và giành được "chứng nhận xếp hạng tín dụng AAA để nộp thuế "Và" Chiết khấu chất lượng của mạng lưới chứng nhận thể dục thể hình ".

Toàn bộ tổ chức của chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vượt qua sự mong đợi của họ. Chúng tôi phát triển cho khách hàng những sản phẩm thông minh chất lượng cao, cũng như dịch vụ hỗ trợ. Sự tiếp thu của chúng tôi trong việc phát triển các sản phẩm tuân theo sự thay đổi vĩnh viễn của các trường hợp và nhu cầu thực sự của khách hàng của chúng tôi đóng góp như nhau vào sự thành công của họ.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Laurence Xu

Tel: +86-0571-56660399

Fax: 86-571-56660399

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi